Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

Cho thuê màn hình LED indoor P5, âm thanh, ánh sáng sân khấu tại Nhà hát Âu Cơ

Chung kết hội diễn: Nghệ thuật quần chúng ngành y tế chào mừng 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Nhiệt tình, sôi nổi và đầy ý nghĩa– đó chính là các từ ngữ được sử dụng nhiều nhất cho ngày hội diễn. 
Ngày 21/02/1014 tại nhà hát Âu Cơ, bộ Y Tế phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Truyền hình Hà Nội và kênh phát thanh sức khỏe JoyFM tổ chức chương trình “Chung kết hội diễn: nghệ thuật quần chúng ngành y tế” chào mừng 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Trần Gia rất hân hạnh được phục vụ chương trình này.

Trần Gia hận hạnh thực hiện chương trình này
Công ty sự kiện Trần Gia là công ty chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng phát triển. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có: cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; thiết bị dịch hội thảo; máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


Múa Duyên dáng Việt Nam – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương


Trao giải vàng và giải bạc cho các đơn vị tham gia buổi hội diễn
Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với sự đóng góp của các đơn vị liên kết. Ban tổ chức đã trao 17 giải đạt huy chương vàng và 15 giải đạt huy chương bạc. Chính sự nhiệt tình của các đơn vị tham gia cùng với tâm huyết của ban tổ chức đã tạo nên thành công ấy. Buổi chung kết hội diễn nhằm đề cao lòng ý đức, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Công ty Trần Gia vui mừng khi những chương trình ý nghĩa như vậy Trần Gia luôn được lựa chọn. Chất lượng dịch vụ, nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo thiết bị luôn sẵn có, chúng tôi luôn tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ đối tác cho mỗi sự kiện quan trọng.
Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Trần Gia!

Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm Trần Gia.
Chúc Quý vị an lành và năm mới hạnh phúc !
Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:

HOTLINE: 0984.410.005  ;  09.678. 182.09

1 nhận xét:

pham huyen nói...

Lilf Music chuyên cho thuê am thanh anh sang chuyên nghiệp