Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Tổ chức sự kiện Vòng Tay Nhân Ái 2014

Sự kiện Vòng Tay nhân ái diễn ra từ 8h -22h ngày 04/12/2014
Tối ngày 04/12/2014 tại Cung Văn Hóa, Hà Nội. Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Vòng tay nhân ái”. Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị HIV/AIDS, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS và người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn năm 2014, hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS của thành phố Hà Nội. Công ty Trần Gia hân hạnh tài trợ và thực hiện chương trình ý nghĩa này.
Sự ra đời của Quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS Hà Nội là cầu nối giữa các cấp chính quyền thành phố với các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước cùng tham gia đóng góp ủng hộ vật chất, tinh thần…..đến với những người bệnh không may mắn nhiễm phải.
Phó Chủ tịch UBND TP cũng chỉ rõ, Hà Nội còn trên 1500 người nhiễm HIV là phụ nữ, khoảng 3000 trẻ nhiễm và hàng nghìn trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần sự quan tâm giúp đỡ của xã hội.
Cùng chung tay giúp sức hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, ngay trong đêm tổ chức sự kiện, trên 200 tổ chức và cá nhân đã ủng hộ trên 3,3 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS Hà Nội.
Công ty sự kiện Trần Gia rất hân hạnh được phục vụ chương trình và tham gia tài trợ chi phí tổ chức cho sự kiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn này. Chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ, hợp tác với các chương trình mang tính nhân văn, tính cộng đồng và xã hội. Chúng tôi hiểu rằng, giáo dục ý thức nhân đạo không chỉ là trách nhiệm của tổ chức chuyên môn hay các cơ quan chuyên trách của chính phủ mà là trách nhiệm chung của cộng đồng và các doanh nghiệp.
Các thiết bị của công ty Trần Gia luôn được đổi mới và nâng cao để đáp ứng được với mọi loại hình sự kiện. Chúng tôi được nhiều đối tác biết đến với trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, sân khấu, giàn khung truss, thiết bị dịch hội thảo, … đầy đủ, hiện đại với đội ngũ kĩ thuật trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
Chúng tôi mong muốn phục vụ cho lợi ích của Quý khách hàng
----------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trần Gia.!
Xin mời xem thêm các sự kiện chính trị & văn hóa khác do Trần Gia mới tham gia phục vụ:
Mời xem thêm:.
Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:

HOTLINE: 0984.410.005  ;  09.678. 182.09

2 nhận xét:

Unknown nói...

quá tuyệt

cách bấm hợp âm

Cho Thuê âm thanh nói...

Gọi 0984410005 để thuê âm thanh, ánh sáng, căng banner, backdrop, thuê sân khấu..