Thứ Ba, 19 tháng 3, 2013

Cho thuê thiết bị dịch hai ngôn ngữ

Tổ chức Hội thảo khoa học ‘Ảnh hưởng động đất lên đập và hồ chứa”.

Sự kiện do Trần Gia phục vụ

Trong những năm qua, phát triển thủy điện đã góp phần xứng đáng vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của nước ta. Hàng loạt nhà máy thủy điện lớn, vừa và nhỏ bên các đập, hồ chứa,..đã được xây dựng. Đồng thời vấn đề an toàn đập cũng đang đặt ra những yêu cầu xem xét và nghiên cứu đầy đủ. Trong các nguyên nhân gấy mất an toàn đập có ảnh hưởng của động đất mà chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý.
Vào lúc 14h00 – 17h30 ngày 18/03 vừa qua tại Hội trường Tập đoàn Điện lực, 18 Trần Nguyên Hãn , Hà Nội, VNCOLD và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học ‘Ảnh hưởng động đất lên đập và hồ chứa’ giới thiệu nội dung các kỷ yếu (bulletin) quan trọng của Ủy hội Đập lớn Thế giới (ICOLD) dưới sự chủ trì thuyết trình của Tiến sĩ  Martin Wieland( Chủ nhiệm Ủy ban ‘Ảnh hưởng của động đất tới an toàn đập’ của ICOLD (Thụy Sỹ)-  chuyên gia quốc tế đầu ngành về phân tích và tính toán tác động của động đất đối với các loại đập, ông cũng là chủ biên hai tài liệu quan trọng nói trên của ICOLD.
Tai nghe phiên dịch hai ngôn ngữ được phục vụ trên bàn cho khách
Tại hội thảo lần này Trần Gia Event tự hào là đơn vị sự kiện tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Ảnh hưởng động đất lên đập và hồ chứa” với dịch vụ thiết kế in ấn Backdrop, dàn dựng không gian hội thảo, thiết bị âm thanh cùng hệ thống thiết bị dịch chuyên nghiệp…
Chúng tôi mong muốn phục vụ cho lợi ích của bạn !.

Không có nhận xét nào: